ตั้งแต่พิธีกรรมพิธีกรรมและการแ...
ReadyPlanet.com


ตั้งแต่พิธีกรรมพิธีกรรมและการแสดงที่เก่าแก่ที่สุด 918kiss


 

ตั้งแต่พิธีกรรมพิธีกรรมและการแสดงที่เก่าแก่ที่สุด 918kiss

การทำซ้ำกับตัวเองในสิ่งที่เราเคยได้ยินเป็นวิธีปลอบใจตัวเองเป็นศูนย์กลางและเตือนตัวเองว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว เชอร์รี่ตอบคำถามที่ฉันโพสต์ไว้บนหน้า Facebook ส่วนตัวของฉัน (Facebook ยังคงเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ฉันชอบแม้ว่าจะมีข้อแม้ล่าสุดก็ตาม) ฉันถามเพื่อนของฉันว่า“ อะไรสรุปว่าคุณรู้สึกอย่างไร? เพลงบทกวีหนังสือบทละครภาพยนตร์รายการทีวีหรือคู่หูที่จะนำคุณไปสู่อีกสองวันข้างหน้าได้อย่างไร”

ภายในหนึ่งชั่วโมงมีคนมากกว่าร้อยคนเขียนความคิดเห็น Barbara Cooley ซึ่งอาศัยอยู่ทางเหนืออันไกลโพ้นกล่าวว่าการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ทำให้เธอคิดว่าเรากำลัง“ เล่นสเก็ตน้ำแข็งในวันใหม่” และเธอให้เครดิต Jethro Tull การรู้ว่าคนอื่น ๆ ก็รู้สึกเหมือนกันถึงความเสี่ยงความกังวลใจและจำเป็นต้องก้าวต่อไป - ทำให้มันเป็นมุมมองและเป็นภาษาเปรียบเปรย - ทำให้เรารู้สึกโดดเดี่ยวน้อยลง

คำพูดของลินดารอยแม้ในขณะที่เธอเสียใจกับการสูญเสียทอมเพ็ตตี้ร็อคเกอร์ที่ยอดเยี่ยมโดยอ้างถึงเส้นทางการเลือกตั้งสองสายของเธอกับเขา:“ การรอคอยเป็นส่วนที่ยากที่สุด” และ“ พระเจ้ามันเจ็บปวดมากบางสิ่งที่ใกล้ตัวมาก แต่ก็ยังห่างไกล เกินคว้า." ฉันรู้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร และฉันได้ยินเสียงเบส

อ้างอิงจาก 918kissผู้ตั้งกระทู้ ไกรทอง :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-03 14:52:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.