คุ้มค่าที่จะพิสูจน์: ประสบการณ...
ReadyPlanet.com


คุ้มค่าที่จะพิสูจน์: ประสบการณ์งานรับประทานของกินกลางแจ้งสถานที่ไม่เหมือนใครที่ Thyme Bar


อธิบายเมนูฟิกซ์แห่งครอบครองการออกแบบเพราะว่าระลึกพรรณไม้กับประกายที่ศิลปะเป็นหลักเปล่าควรคลาดความชำนาญ Thyme Bar |

ค็อกเทล Chatpata Fizz ที่ The Thyme Bar Experience จิตรเลขาทั้งมวลได้มาความเอื้อเฟื้อขนมจาก The Thyme Bar Experience

ถ้าหากเธอความแข็งแรงถามเกี่ยวดวงสิ่งของฝาผนังหม่ำของกินในนิวยอร์กซิทุบเข้ายา 19 เรา 19; ลงมาประตูเพื่อจะบอกเจ้าเอ็งว่ามันยังคงเป็นอยู่กับน่าตื่นตาตื่นใจเท่าเทียมเช่นเคยพ้นไปความจริงสถานที่ดีจากไปกระทั่ง The Thyme Bar Experience อยู่ในสภาพที่เขต Flatiron Thyme Bar ดึงขึ้นให้บริการเพียงเอ็ดเดือนก่อนสถานที่งานระบาดสรรพสิ่งโรคระบาดจะริเริ่มขึ้น ทว่าณ เวลานี้ดูเหมือน Thyme Bar จะก้าวจากไปอีกขั้นพร้อมด้วยเมนูปรีซ์ฟิกซ์กลางแจ้งสถานที่ผลัดกันค็อกเทลฝีมือดีมอบตกเป็นความจัดเจน 1C ราวกับวิธีที่เชฟสร้างงานศิลปะบนบานศาลกล่าวดิสก์ในงานทำกับข้าวเราคิดดุฉันสมรรถทำเหมือนกันกับค็อกเทล 1D;หัวหน้าพนักงานผสมเหล้า Jeremy Le Blanche บอก

|

เมื่อเธอใกล้ชิดห้องอาหารกลางแจ้งของ Thyme Bar19 มีบางสิ่งสถานที่คล้ายป่าเล็กน้อยเกี่ยวพันพฤกษ์s โดยรอบที่ขั้นเกลอกับฉันนั่งอยู่เราไม่สามารถเอาใจช่วยได้มา แต่คิดว่าเลี่ยนดูเหมาะสำหรับบุรีแห่งมักจะวัดได้มากับดักพนาคอนกรีตบรรยากาศทั้งมวลสิงสู่แห่งนั้น: ไม้แห่งรุ่งโรจน์โคมสีเทาเล็กมาก ๆ ที่จะถกขึ้นไปครั้นพระอาทิตย์ตกดินบุคลากรรอที่คืนดีกับเป็นผลดีและเมนูเพราะด้วยมากหลายชิมทุกคนด้านค็อกเทลสิ่งของเมนูอาหารมีรากฐานมาจากกรอบความคิดสรรพสิ่งการถ่ายภาพดอกไม้แรงบันดาลใจนี้อธิบายเพราะว่า Le Blanche ดำรงฐานะ 1C วิธีจัดแสดงภาษาสรรพสิ่งค็อกเทลผ่านงานศิลปะแห่งมีส่วนประกอบมุขวิชาพฤกษศาสตร์ 1D;เมนูค็อกเทลพ้นไปคุณประโยชน์เช่นไร

เริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟแบบ Amuse-Bouche ซึ่งในครรลองของค็อกเทลแช่แข็งสีปะการังขนาดจิ๋วสถานที่ชื่อว่า Frozen Thyme14 สิ่งที่บ๋อยพูดถึงอาจออกจากเมนูในไม่ช้าเนื่องจากอุณหภูมิ 64 องศาและมีลมแรงเล็กน้อยในคืนนี้ค็อกเทลเล็ก ๆ ที่เสิร์ฟในที่เครื่องแก้วหรูหราทำจาก Ming River baijiu วอดก้ามะพร้าวที่ทำเองน้ำส้มและน้ำเกรพฟรุตมันเป็นวิธีสถานที่สนุกและอบอุ่นเล็กน้อยในงานเริ่มต้นค่ำคืนของเราหลังจากนั้นประเดี๋ยวเดียวเราก็ได้รับค็อกเทลรอบแรก

|

ตามรายการอาหารสไตล์ฟิกซ์มีหญิบแพ็คเกจที่แตกต่างสงวนที่คุณสามารถเลือกสรรได้สำหรับความเชี่ยวชาญ Thyme Bar ของคุณ: Emergence (45 ตรา) ซึ่งคุณจะจ่ายค็อกเทลเลอจาร์ดิน 1 รายการอาหารค็อกเทลฟลปฎิปักษ์โอกราฟีและมาการองลงมาจากที่คุณเลือกและ Euphoria (85 เหรียญ) ซึ่งจับจ่ายใช้สอยสิ่งเดียวกันให้คุณมากความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองตัวเลือกคือว่าในตัวเลือกนี้เธอจะได้รับค็อกเทลตรีแก้วแทนที่จะเป็นญิบแก้วและขนมที่คุณคัดเลือกพร้อมกับการปลดล็อกรายการอาหารพิเศษของ Euphoria.

1C; เมนูนี้ออกแบบมาเพื่อให้ได้มาสัมผัสประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่จำเริญซึ่งฉันรู้สึกดุชาวนิวยอร์กสามารถใช้ได้ในตอนนี้ 1D;Le Blanche กล่าว1C; It19 เป็นความชำนาญที่ฉันประสงค์มาตลอด แต่ว่าหายากในที่เมือง 1D;

|

ในสถานะชาวนิวยอร์กฉันก็ไม่สมรรถหาประสบการณ์งานรับประทานอาหารกลางแจ้งได้เช่นกันนี่ส่วนใหญ่ที่ทำให้อิฉันมาที่ Thyme Barและในคืนนี้ดีฉันมีความสุขกับแพ็คเกจ Emergence ซึ่งหมายเรื่องว่าตอนนี้อิฉันอยู่ที่เครื่องดื่มค็อกเทล Le Jardin สรรพสิ่งเรา

|

เราชไมสั่ง Cosmic Spring (ทัศนียภาพซ้าย) ซึ่งดำรงฐานะค็อกเทลที่ดูไม่มีตัวพร้อมกับหมู่น้ำแข็งธำรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่แห่งหนน่าทึ่งซึ่งมีดทรวงไม้สีชมพูละเอียดอยู่แห่งนั้น (หมายเหตุ:ค็อกเทลสถานที่เรามีกรรมสิทธิ์ดูผิดแผกแตกต่างจากแห่งรูปทีละน้อยๆ) ที่ด้านข้างของค็อกเทลคือฝักสีแทนใส่ขวดเสียหลักรั่มเล็ก ๆ ด้วยกันหยดอีกด้วยน้ำมันมะกอกที่ครอบครองสมุนไพรอย่างสวยงามดีฉันได้รับคำประกาศิตให้หยดน้ำมันมะกอกลงบนชิวหาของฉันก่อนที่จะลิ้มเพื่อที่จะดึงเอาอะโรเมติกส์ออกมาในที่เครื่องดื่ม 14; องค์ประกอบชายประสบการณ์เราไม่มี 19; เปล่าสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับการรับประทานอาหารได้ตั้งแต่ชันษาที่แล้วณ เวลานี้เครื่องดื่มประกอบด้วยวอดก้า Grey Goose La Vanille, Roots Masticเหล้าและยาชูกำลังอโรมาค๊ใจเทลุกลี้ลุกลนี้ค่อนข้างสดชื่นและฉี่ ๆ citrus-y 19; เกือบจะเปรียบเทียบได้กับดัก Sprite ด้วยกรณีเบาครอบครองฟองและลักษณะของ citrus-y โดยทั่วไปแล้วเป็นค็อกเทลที่ดีเลิศสำหรับงานเริ่มต้นเพราะมันชุ่มชมเชยอาหารที่กำลังจะเข้า

|

เมนูของกินดูเหมือนจักเป็นการเล่นระดับไฮเอนด์ในที่อาหารแห่งหนสะดวกสบายอย่างเช่นเราบงการทรัฟเฟิลชีสฟรายส์และสไลเดอร์ไม่ยากสามระดับเบิร์กเชียร์และให้ฉันบอกเธอว่าโน่นเป็นการเคลื่อนไหวที่เที่ยงตรงหมูสามชั้นของ Berkshire นั้นอร่อยแน่ๆหมูสามชั้นละลายที่ปากโชกและนุ่มขนมปังบริออชที่ทำเองแห่งบ้านมีรสหวานทีละน้อยๆและจวนจะเหมือนครัวซองต์ที่เนื้อเนยน้ำผึ้งฮาบาเนโรมีรสเปรี้ยวและหวานฉ่ำและหอมขจรกระจายแดงดองให้ข้อความเปรี้ยวที่ดีโดยรวมแล้วเลี่ยนมีคดีสมดุลระหว่างความงกและมธุระความเข้มข้นและรสเปรี้ยว

|

หมูสามชั้นสไลเดอร์ Berkshire

ขวดเซรั่ม
|

แต่ทรัฟเฟิลชีสพาดพวกเขาครอบครองดาราตัวจริงของรายการเพราะฉันที่ยอมรับว่ามีการเล่นทรัฟเฟิลทอดบ่อยเกินและมักจะไม่ใช่ชิ้นที่จะเขียนถึงบ้าน Thyme Bar19 เป็นทรัฟเฟิลทอดที่ผิดกับทรัฟเฟิลทอดอื่น ๆส่วนหนึ่งเพราะว่าการไม่ราดน้ำมันรถเห็ดทรัฟเฟิลมากเกินเลยการทอดเชือกผูกรองเท้ามีคดีเป็นที่ดินเล็กน้อยเนื่องด้วยพวกเขา แต่ 19; องค์ประกอบอื่น ๆ แห่งหนไม่ใช่ทรัฟเฟิลทั้งมวลที่เป็นเหตุให้ของพาดเหล่านี้ครอบครองอาหารจานด่วนที่ฝันสรรพสิ่งฉันสร้างมาจากของเหยียดเหล่านี้เพิ่มรสด้วยนำร์มีซานซมและร้างไปดด้วยทาร์รากอนหนึ่งกำมือการปรุงรสบนบานของทอดทำให้ได้รสเค็มที่น่ารื่นรมย์ แต่ก็ประกอบด้วยกลิ่นมะนาวเล็กน้อยซึ่งเข้ากันได้ดีกับค็อกเทล Le Jardin ทว่าสิ่งสถานที่ทำให้สิ่งของทอดเหล่านี้เป็นสิ่งของทอดที่ดีสุดขอบI19; เคยกิน (และ I19; เคยชินกินของทอดจัง) คือคดีกรอบดีฉันไม่เคยมีสิ่งของทอดที่กรอบกว่านี้มาก่อน Upon งานกัดหนแรกของดีฉันเพื่อนสรรพสิ่งฉันด้วยกันฉันแลกเปลี่ยนความรู้แห่งหนไม่มีใครเทียบได้กับนั่นลงความว่าความจริงณ เวลานี้ฉันจำต้องอยู่พร้อมด้วยและมีเหตุผลมากขึ้นสถานที่ฉันจะกลับจากไปที่ Thyme Bar

|

|

เพื่อจะจบในที่ตอนกลางคืนอีฉันได้รับเครื่องดื่มค็อกเทล Floriography 14; Primrose & Rye เพราะฉันและ Sparkling Pattern (ภาพขวา) สำหรับเพื่อนของอีฉันรูปแบบ Sparkling ซึ่งเพื่อนของดีฉันอธิบายดุ 1C สดชิ้งฉ่องและจิบง่ายกับแชท, 1D; ไม่สามารถสวยงามหรือว่าเฉลิมฉลองได้มาอีกต่อไปตัวค็อกเทลเสิร์ฟในที่ฟลุตแชมเปญแห่งหนไม่มีฐานทำให้เหม็งกับแจกันเช็ดเขียวมะนาวที่พร้าอกแมกสีสีครีมและสีส้มเล็กน้อยโผล่ออกมาด้านบนพร้อมกับแก้วต่อจากนั้น Primrose & Rye จะก่อสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น แต่ยังไม่เหมือนใครเนื่องจากค็อกเทลเสิร์ฟในแจกันสีขาวขนาดย่อมพร้อมฝ้าฟางไม้ไผ่และช่อข้าวสาลีและหญ้าท้ายกระต่ายเสิร์ฟบนบานรังซึ่งเหมาะเหม็งเข้าไปที่โพรงสรรพสิ่งลำต้นสิ่งของต้นไม้ประการสมบูรณ์แบบรอบ ๆ งานศิลปกรรมที่ปลอมตัวราวค็อกเทลนี้นั่งอยู่ในขณะที่พนักงานเสิร์ฟเล่าทั้งค็อกเทลอีฉันจับกลิ่นธูปเล็กน้อยซึ่งครอบครององค์ประกอบแห่งหนน่าประหลาดจิตใจอีกอย่างที่ซ่อนอยู่แห่งค็อกเทลของดีฉันระหว่างรังกับลำต้นสรรพสิ่งต้นไม้แหล่งที่อยู่รอบ ๆ

|

Primrose & Rye

|

The Primrose &ข้าวไรย์ที่สร้างจากวิสกี้ภัตไรย์ช็อกโกแลตไม่นต์ไวน์เชอร์รี่น้ำเชื่อมเมเปิ้ลหรือเปล่าข้าวโพดรมควันกับเลมอนให้ความรู้สึกกร่อนเหมือนครอบครองเครื่องดื่มที่ดีพร้อมเพื่อตบท้ายค่ำคืนตรงนี้เสิร์ฟพร้อมไวท์หมดสติโกแลดูตทรัฟเฟิลในรูปรังผึ้งดิฉันกัดช็อกโกแลตหลังจากนั้นจิบเครื่องดื่มไวท์ช็อคโกแลตแลดูกลิ่นช็อคโกแลตหวานฉ่ำในเครื่องดื่มด้วยกันจับคู่กับดักโน๊ตสรรพสิ่งมิ้นต์แห่งฉันพบพานว่าดำรงฐานะรสชาติสถานที่โดดเด่นที่สุดในเครื่องดื่มประกอบด้วยรอยไหม้เล็กน้อยบนลิ้นสรรพสิ่งวิสกี้และประกอบด้วยกลิ่นซีทรัสเล็กน้อยด้วยวิธีแห่งดีแรงกล้าในการบอกกล่าวเครื่องดื่มนี้ตกว่ารสเข้มข้นเต็มครรลองและ malty14 ดำรงฐานะค็อกเทลที่บริสุทธ์เพื่อแลดูของหวานเยี่ยว ๆ

เพื่อสิ้นสุดเราเสิร์ฟมากาถัดจากฝรั่งเศสคลาสสิคบนจานเล็ก ๆ โอชาฉันบงการราสเบอร์รี่หนึ่งอันและเสี่ยวของอีฉันเป็นช็อคโกแลตหนึ่งชิ้นเลี่ยนคือสรรพสิ่งที่คุณคาดหวังจาก macaron14; กรุบริมด้านข้างนุ่มชั้นในราสเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวานฉ่ำและแหลมเล็กน้อยคดีที่น่ารักปิดท้ายด้วยบริกรเดินผ่านลงมาและทุบโคมไฟเทาเล็ก ๆ ของเราซึ่งดำรงฐานะสัญญาณตวาดเป็นกลับคืนที่เป็นทางการแห่งเมืองแห่งยังไม่หลับ

|

Thyme Bar Experience วิ่งเปลี่ยนวันที่ 26 กันยายนเพราะฉะนี้หากเธอ 19; อยู่ณย่านนิวยอร์กสิตีเข้ายาและอยากเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานของกินกลางแจ้งแห่งหนไม่เทียบเท่าใครฉันตะขอแนะนำมอบลองสร้างดู

เจียรยังหนังสือข่าวสรรพสิ่งเรา


ผู้ตั้งกระทู้ kindheartedbree :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:38:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.