สิ่งสถานที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เ...
ReadyPlanet.com


สิ่งสถานที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เกี่ยวการลงคะแนนและ COVID - หน้ากากที่ต้องใช้คืนในการสำรวจ - บริษัท Men


วิลลิทส์, 10/2/20 14;นับตั้งแต่ประกอบด้วยการแพร่ระบาดของ COVID เจ้าหน้าที่และประชาชนต่างกังวลบริหารลงคะแนนเสียงจะสื่อความหมายอย่างไรด้วยเหตุนี้พนักงานของรัฐแล้วจึงได้เตรียมการอย่างมากมายเพื่อจัดการเลือกตั้งอย่างปลอดภัยในมณฑลเมนโดซิโนเพื่อพยายามไม่ให้การออกเสียงครั้งนี้ส่งผลให้เกิดงานแพร่ระบาดของงัววิดและเพื่อให้เราอยู่ที่ 1C; ระดับสีแดง 1D;

อีฉันได้พูดคุยกับผู้ประเมิน - เสมียน - ผู้บันทึกสิ่งของเขตเมนโดซิโปนแคทรีนาผับโตโลประกอบด้วยและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขดร. แอนดี้คอเรนเกี่ยวข้อควรระวังด้านสวัสดีในการสำรวจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

เรื่องแรกและคงจะเป็นไปได้ข้อควรระวังสถานที่ดีที่สุดเป็นแรงผลักดันสำคัญเพราะด้วยชาวแคลิฟอร์เนียในการโหวตทางไปรษณีย์และชาว Mendonesians ก็ให้ความสำคัญกับการโทร 14;ในช่วงเย็นวันนี้สำนักงานการเลือกตั้งประจำเขตของผู้ประเมิน - ข้าราชการ - ผู้บันทึก 19 ได้รับบัตรลงคะแนนกะ 32,000 ใบไม่ว่าจะเป็นทางไปรษณีย์ไม่ก็ในกล่องส่งจากจำนวนผู้ลงทะเบียนทั้งปวง 53,697 คน (ดูข่าวสารการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งสิ้นที่นี่)นั่นลงความว่าประมาณ 59% ของผู้ลงชื่อที่ลงทะเบียนทั้งมวลซึ่งโดยปกติแล้วจะได้รับผลตอบแทนค่อนข้างสูง

<กัน> <กัน id = "oio-widget-100">

ในหัวข้อของการป้องกัน COVID ในสถานที่ Bartolomie อธิบายว่าผู้ปฏิบัติงานสำรวจความคิดเห็นทั้งหมดต้องสวมหน้ากากทุกเมื่อขณะอยู่แห่งหน่วยเลือกตั้งผู้ที่ยื่นคำร้องในหน่วยเลือกตั้งจะต้องสวมหน้ากากสถานีอนามัยขณะอยู่ชั้นในและลงคะแนนหน่วยเลือกตั้งจะมีหน้ากากสถานีอนามัยฟรีในสถานที่เพื่อแจกแจกกับทุกคนแห่งหนลืมหน้ากากไซต์ต่างๆจะต้องปฏิบัติตามเรื่อง จำกัด เช่นเดียวกับห้องอาหารและโบสถ์กับอนุญาตให้ประกอบด้วยผู้เข้าร่วมได้ไม่เลย 25% ของอาคารเพียงนั้นในที่สุดระหว่างผู้มีสิทธิเลือกตั้งผู้ลงคะแนนกะว่าจะเข้าไปในบูธและล้างคูหานั้นพร้อมด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

ดร.Coren ก่อตั้งข้อสังเกตว่าการใช้หน้ากากด้วยกันการห่างเหทางสังคมยังคงมีความหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานสาธารณะเช่นนี้ด้วยกันผู้มีสิทธิเลือกตั้งน่าจะใช้น้ำยาฆ่าเชื้อมือทั้งก่อนและปฤษฎางค์เข้าคูหาลงคะแนนเขาเสริมแหวใครก็ตามที่ถูกแบ่งหรือกักกันควรสิงสู่ห่างจากการสำรวจทรรศนะแต่ 1C; นอกเหนือจากตรงนั้นฉันนึกดูว่าควรปฏิบัติตามข้อควรระวังจากความตระหนักของดีฉันเพื่อตัดทอนการติดต่อให้น้อยที่สุดและทำให้มั่นคงสำหรับเขาทั้งหลาย 1D;

หากผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกไม่สามารถสวมหน้ากากได้ด้วยเหตุผลบางประการBartolomie อธิบายแหวพวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากพนักงานสำรวจความคิดเห็นในการเทบัตรเลือกตั้งภายนอก1C; แม้พวกเขาปฏิเสธหรือทำได้ลงคอ 19; t [สวมหน้ากาก] ดิฉันก็ช่วยพวกเขานอก 14;เป็นต้นว่าการโหวตริมมุข 1D;Bartolomie กล่าว

<กัน> <กัน id = "media_image-8"> <กักคุม id = "largo-Recent-posts-widget-34"> <กัน id =" media_image-9 ">

กระนั้นก็ตามสถานที่ออกเสียงบางแห่งมีขนาดใหญ่พอที่เขาทั้งหลายอาจจ้าห้องยอดเยี่ยมแยกต่างหากเพราะผู้ที่เปล่าสามารถสวมหน้ากากได้ไม่ว่าพร้อมด้วยเหตุผลใดก็ตามแม้ในกรณีนี้ไม่อนุญาตแบ่งออกบุคคลเหล่านั้นเข้าไปแห่งห้องลงคะแนนเสียงหลัก

สำนักงานการเลือกตั้งได้ย้ายสถานที่เลือกที่ประกอบด้วยขนาดเล็กเกินเลยไปอีกต่างหากลานจัดงาน Ukiah 1C; We19; คว้าพยายามจำหน่ายสถานที่กระจิดริด ๆ ของอีฉัน 1DBartolomie กล่าวซึ่งหมายความดุทั้งสองโพลล์โดยมากอยู่ที่ Fowler Automotive พร้อมกับการตรวจตราความคิดเห็นแห่งหน Assemblies of God Church ที่ Barns Stมันสมอง การสำรวจณสำนักงานใหญ่สิ่งของ County19 และแห่งหน St. Mary19; sคริสตจักรโรมันคาทอลิกทั้งหมดถูกย้ายไปที่ต้นลานนิทรรศการ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบความคิดเห็นจะถูกขออยู่เรือนหากประกอบด้วยอาการเจ็บไข้หรือมีอาการเพี้ยน1C; เราบ่งบอกคนสร้างแบบสำรวจของดิฉันทุกคนเรา 19; มีประมาณสิบคนที่ยกเลิกเมื่อเช้านี้ว่าถ้าพวกเขา 19; รู้ไม่สบายที่จะเปล่าเข้ามา 1D;Bartolomie จัดตั้งขึ้นข้อสังเกต

<กักคุม> <กัน id = "oio-widget-101">
  • Motosports of Ukiah

หน่วยเลือกตั้งแต่ละสถานที่ยังได้มา PPE และเครื่องมือทำความสะอาดแต่ละสำนักงานจะมีอุปกรณ์รักษาการจาม 5 ชิ้นผ้าเช็ดซักล้างน้ำยาฆ่าเชื้อเกรดโรงพยาบาล ฯลฯ

Corenยังคงมองโลกในแง่ดีจัดการลงคะแนนจะไม่นำไปสู่การเพิ่มขึ้นชนิดมีนัยสำคัญในอัตรากรณีที่เพิ่มพูนอย่างรวดเร็วที่ Mendocino County เจ้าหน้าที่สาธารณสุข 1C เสนอหวังตวาดจะไม่ทำให้เกิดการพอกพูนอย่างมีความนัยสำคัญ แต่ว่าหากผู้คนแออัดในที่การเลือกตั้งสถานที่แห่ง 19 กำลังจะเพิ่มการเสี่ยง 1D;

รายละเอียดงานลงคะแนนล่วงหน้า

บัตรลงคะแนนได้เข้าสู่สุมการเลือกตั้งมามากมายสัปดาห์หลังจากนั้นและเมื่อเย็นกลางวันจันทร์บัตรลงคะแนนคาดคะเน 32,000ได้รับต่อจากนั้น Bartolomie ตั้งข้อสังเกตว่าชิ้นนี้แตกต่างจากปีกลาย ๆ ซึ่งเฉลี่ยกะ 9,000 บัตรลงคะแนนในช่วงต้น

<กัน> <กัน id = "media_image-10"> <ห้าม id = "largo-recent-posts-widget-35" >
  • An EMT is vaccinated at Ukiah Valley Medical Center (courtesy of Adventist Health)
<กัน id = "media_image-สิบเอ็ด">

Bartolomie ยังทูลอีกว่าระบบการนับคะแนนภาพร่างใหม่ที่พวกเขา 19; คว้านำมาใช้ตรงนั้นได้รีบการนับคะแนนขนานใหญ่และพร้อมด้วยการประเดิมสำนักงานสรรพสิ่งเธอพร้อมด้วยบัตรลงคะแนนในช่วงต้นทั้งหมดเจ้าเอ็งหวังดุจะประกอบด้วยการนับคะแนนขั้นท้ายสุดเสร็จเร็วกว่าในที่ปีที่ผ่านมา.

การนับคะแนนครั้งแรกซึ่งประกอบเจียรด้วยการลงคะแนนก่อนและบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์จักออกหลัง 20.00 น.ครั้นการสำรวจปิดเมื่อถึงจุดตรงนั้นหน่วยเลือกตั้งแต่ละแห่งจะเริ่มบรรทุกบัตรลงคะแนนที่ครอบครองด้วยตนเองและส่งจรที่ที่ว่าการการเลือกตั้งที่สำนักงาน County of Mendocino บนท้องถนน Low Gap ในเมือง Ukiahซึ่งหมายกรณีว่าแต่จะได้รับคะแนนเสียงมากมายแล้วกับการลงคะแนนจะปิดในวันพรุ่งเวลา 20.00 น. แต่การลงคะแนนทางไปรษณีย์ของผู้พลัดเมามัวมักจะเลื่อนการนับคะแนนอย่างเป็นทางการเฮือกสุดท้ายเป็นเวลาสองสามอาทิตย์

การลงบัตรยังสมรรถดำเนินดามจะยอมที่สิ่งกลมๆส่งรถจวบจนถึง 20.00 นบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์จะส่งทางไปรษณีย์ที่วันวันอังคารตราบเท่าที่เป็นวันลงคะแนนเสียงหลังจุดบัตรลงคะแนนเหล่านี้จักส่งทางไปรษณีย์ในนาทีบ๊วยมักจะประกอบด้วยจำนวนมากเช่นบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ที่ผู้ลงคะแนนส่งไปยังสถานที่ลงคะแนนเสียง

<กัน> <กัน id = "oio-widget-102">
  • Ukiah Farmer's Market ad

เมื่อบัตรลงคะแนนเข้าเจ้าหน้าที่การเลือกตั้งจะเริ่มนับในวันเดียวกันพวกเขา 19; จะอยู่ที่สำนักงานนับเลยเวลาที่สุดตราบที่จะทำกันได้เพื่อให้รู้แก่ใจว่าบัตรลงคะแนนทั้งสิ้นที่ลงในทิวากาลเลือกตั้งจะถูกนับก่อนตอนเช้าวันรุ่งขึ้นซึ่งธรรมดาแล้วจักค่อนข้างเร็วสำหรับอาณาเขตในอูไคยาย แต่บัตรลงคะแนนภูมิหลังจากกัวกราบลาลาสามารถทำได้เปลืองเวลาพอสมควรในที่การจรยัง Ukiah กับโดยปกติหลังจากนั้นการนับจะไม่เสร็จสิ้นจนกว่าจักถึงตอนเช้ามืด

ผลสรุปจะไม่ผิดโพสต์ในเค้าหน้าการเลือกตั้ง Mendocino County 19 และประตูใน Theความเห็น Mendocino

เมื่อย้อนถามว่าเจ้าเอ็งคิดอย่างไรเกี่ยวกับการเลือกตั้งโดยทั่วไปแล้วบาร์โทกิโลมีอุปมัยกับความวิตกกังวลโดยทั่วไปต้นตอขึ้นทั่วประเทศกับเทพนิรมิตที่สงบเงียบและเป็นนิตย์ของการลงคะแนนในที่เมนโดซิตุ่ยอันที่จริงนี่เป็นการเลือกตั้งสถานที่ง่วงเหงาแปลกประหลาดในเมนโดเพราะมีมาตรการลงบัตรน้อยด้วยกันไม่มีการเลือกตั้งฉบับร่างแข่งขันเพราะด้วยสภาบุรี Point Arena, Fort Bragg และ Willitsที่เขตจำเดิมซึ่งจอนเคนเนดีงาม้กำลังเผชิญหน้ากับดักเกล็นน์แมคกูร์ตี้ฝ่ายหลักเขตเห็นผลที่เหลือเชื่อโดยแม็คกอร์ทุบ้คลาดเคลื่อนส่วนใหญ่สถานที่จำเป็นในการชนะในรอบแรกจรอย่างหวุดหวิดแห่งเขต 2 โดยมี Maureen Mulheren กับ Mari Rodin ทำงานอยู่ Rodin ได้ประกาศเมื่อเหลือแหล่สัปดาห์ก่อนว่าคุณได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเนื้องอกและได้มาลดการปรากฏตัวต่อทั่วไปนับตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมา

<กัน> <กัน id = "oio-widget-117">
  • Community First Credit Union advertisement

Bartolomie, 1C กล่าว; สถานที่ใหญ่ตกขอบของเราสิ่งตรงนี้คือประชาชนดูทีวีและเรื่องไม่สำคัญทั้งหมดเหตุเดิมขึ้นในที่รัฐอื่นและในแคลิฟอร์เนียระยะใต้ 26 ดีฉัน 19 โชคดีประตูเราไม่ได้ 19; ไม่มีชิ้นนั้นมีขึ้น 26; ฉันแค่ไม่ 19; ไม่เห็นว่าเกิดขึ้น 1D;

ความปลอดภัยของโคโพงในที่ว่าการการเลือกตั้ง

Anika Meri ผู้อ่านมนุษย์หนึ่งโทรเข้ามาสถานที่ The Mendocino Voice ในระยะเช้าของวันนี้และขยายความในว่าเธอใช้เวลาคาดคะเนครึ่งมหุรดีในผู้ประเมิน - เจ้าหน้าที่-Recorder19 ซึ่งเป็นสำนักงานการเลือกตั้งเช่นกันกับรู้สึกพ่ายแพ้ที่เห็นว่าบุคลากรหลายคนไม่สวมหน้ากากอย่างต่อเนื่อง

Meri อธิบายว่าเธอมีเรื่องกับงานลงคะแนนและพบว่าเธอถูกทิ้งจากการลงมติเธอให้ความคิดเห็นบัตรลงคะแนนแบบจำแนกเขตกับจำเป็นต้องสิงสู่ในห้องใหญ่ระหว่างที่กรอกบัตรลงคะแนนระหว่างนั้นเธอขยายความในว่าเจ้าเอ็งรู้สึกหวาดหวั่นที่เห็นคนงานมากมายคนไม่สวมหน้ากาก

<กัน> <กัน id = "oio-widget-118">

สำนักงานของผู้ประเมิน 19 มีคนงานเอ็ดคนเสียชีวิตอีกด้วยโรค COVID ในตอนปลายเดือนสิงหาคมแม้ว่าใหม่สำนักงานนั้นและแผนกการเลือกตั้งจะอยู่ในห้องขนาดใหญ่เดียวกันการติดตามการต่อเนื่องระบุว่าผู้ตายไม่มีติด COVID ณที่ทำงานและที่ทำการได้รับการชะล้างอย่างทั่วถึง

พอถามเกี่ยวกับ Bartolomie ผู้นี้อธิบายว่ากุลีไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากากขณะที่อยู่ที่โต๊ะทำงานตามที่โต๊ะทำงานของพวกเขาถูกย้ายออกจากกันหกฟุตที่จริงพวกเขาอย่าสวมหน้ากากทุกครั้งตราบเท่าที่พวกเขารักษาระยะห่างทางสังคมลำดับที่หกฟุตอย่างไรก็ตามพวกเขาสวมหน้ากากเพื่อเข้าใกล้ประชาชนที่เคาน์เตอร์ส่วนหน้าบาร์โทโลมีกล่าว

1C; ถ้าอิฉัน 19; อยู่ที่เคาน์เตอร์ของเราอีฉันไม่ต้องใส่ 19 เพราะเคาน์เตอร์ของเราไกลกัน 6 ฟุต 1D;

<กัน> <กักคุม id = "oio-widget-116">
  • Ukiah Farmer's Market ad

ขณะที่เธอสนทนาทางโทรศัพท์เพราะด้วยการสัมภาษณ์อดีตคลับโทโลมีบ่งบอกว่าเธออยู่ในห้องวิเคราะห์นับกับกุลีอีกคน แต่เพราะพวกเขาสูงคาดคะเนแปดฟุตทั้งคู่จึ่งไม่ได้สวมหน้ากาก

ร้านสุราโทโลมีบอกเพิ่มเติมว่าสำนักงานมีหน่วยซักล้างอากาศเคลื่อนที่เหลือแหล่เครื่องกระจายสิงสู่อากาศกลาง

ความคิดเห็นของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข

นอกจากนี้เรายังต่อเนื่องไปยังดร. แอนดี้คอเรนพนักงานสาธารณสุขของเขตเมนโดสิโนซึ่งยกย่องการใช้การลงคะแนนก่อนกำหนดซึ่งประชาชนชาวเมนโดซิโนตกลงอย่างกระตือรือร้น.

1C; เป็นเรื่องงดงามที่ผู้คนจำนวนมากได้ทำการโหวตที่ขาดหายไปหรือการโหวตทางไปรษณีย์ก่อนกำหนดซึ่งจะเอาใจช่วยลดความแออัดสรรพสิ่งสถานที่ลงคะแนนคว้าอย่างแท้จริง 1D;

ณ วันที่ 19 เดือนตุลาคม 2020 มีประชา 53,697 คนลงชื่อเพื่อลงคะแนนเสียงใน Mendocino Countyที่ส่วนห้วน ๆ นี้เราจะกระจายรายละเอียดว่านั่นเป็นอะไรกันแน่

จากการสำรวจสำมะโนประชากรของ United State19 พานพบว่า ราษฎรของ Mendocino County สิงสู่ที่ 86,749 ใน วันที่ 1 มิถุนายน 2019 สรรพสิ่งกล่าวคือกะ 78.9% มีอายุมากกว่า 18 ปีโดยมี ประชาราษฎร์ผู้ใหญ่หมดด้วยกัน 68,445 คน

กระนั้นก็ตามการวินิจฉัยลงโทษทางอาญาไม่ได้ห้ามไม่ให้บุคคลใดโหวตในแคลิฟอร์เนียผู้แห่งถูกทานบนจะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงบัตรจนกว่าเขาทั้งหลายจะสร้างทัณฑ์บนเสร็จสิ้นซึ่งในทุกวันนี้สิทธิที่การออกเสียงของพวกเขาจะคืนมา

เดี๋ยวนี้การสำรวจสำมะโนครัวไม่ได้ถามกลับคำถามเกี่ยวการครอบครองพลเมืองหรือนับจำนวนพลเมือง 14เชื้อชาติเป็นหลักปฏิบัติสำหรับงานลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกา (แต่ในอดีตกาลจะไม่มีในมากรัฐ)ขนมจากการสำรวจสำมะโนประชากร 13% ของผู้อาศัยใน Mendocino County ดำรงฐานะชาวต่างชาติต้นตอ หรือ 12,277 คนวงในจำนวนสถานที่ไม่ทราบจำนวนรวมความว่าเด็ก (ปราศจากสิทธิ์ลงบัตรอยู่ดี) และผลรวมที่ทึ่มจักเป็นผู้ใหญ่ที่แปลงสัญชาติ (ขณะนี้ได้มาลงคะแนนเสียง)

ในรายงานงานลงทะเบียนวันที่ 19 ตุลาคม 2020 เลขาธิการรัฐแคลิฟอร์เนีย 19;ที่ว่าการประเมิน ปริมาณผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนทั้งหมด แห่ง Mendocino County (พลเมืองแห่งมีอายุยิ่งกว่า 18 ปีปัจจุบันไม่ได้อยู่ในเรือนจำของบ้านเมืองหรือรัฐบาลกลางหรือถือสิทธิ์ทัณฑ์บนเพื่ออาชญากรรมทางอาญา) ที่ 63,021 คนหรือ 92% สรรพสิ่งผู้ใหญ่ ในที่ วันที่ 19 ต.ค. 2563 มี ผู้จดทะเบียน 53,697 คนผู้ตั้งกระทู้ unadvisedyard35 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:27:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.