Essex Insurance Broker เปิดตัว...
ReadyPlanet.com


Essex Insurance Broker เปิดตัวแผนกการกุศลชำนัญพิเศษ


| โพสต์เมื่อ 12: 18h | ในการงาน, Buzz, ข่าวท้องถิ่น | โดย timtiernan | |
|

Ascend Broking นายหน้าสัญญาประกันภัยเชิงพาณิชย์ใน Chelmsford ได้เปิดตัวแผนกธรรมการย์ที่เชี่ยวชาญพอให้คำแนะนำด้านการประกันภัยอายุมากองค์กรการกุศลที่สหราชอาณาจักรที่ประสบกับดักข้อกำหนดด้านการประกันภัยแห่งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลางานแพร่ระบาด ประกันออมทรัพย์ จ่าย ครั้ง เดียว

|

Ascend Broking ซึ่งมีที่ทำการใน Chelmsford Business Park ได้คัดเลือก Stuart Belbin ผู้บริหารบัญชีร่วมทีมที่ได้มารางวัลเพื่อครอบครองหัวหน้าแผนกการกุศลใหม่ด้วยกันดำเนินการ Ascend19 ต่อไปในที่การจ้างผู้ชำนาญพิเศษภาคส่วนข้างในส่วนสำคัญของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร

|

สจวร์โคลนีประสบการณ์ในอาณาเขตการกุศลในริมลึกจากบทบาทก่อนหน้านี้และเข้าร่วม Ascend Broking ในที่จุดสำคัญสำหรับหน่วยงานการกุศลมากมายโดยทั่วไปแล้วการคาดการณ์ที่ผ่านมาขนมจากภาคการกุศลนั้นมีรายได้ลดลง 24% ในปีนี้ซึ่งถือเป็นการสูญเสียภาคโดยรวมที่ 12.4 พันล้านปอนด์84% ขององค์กรการกุศลเห็นว่ารายได้ลดลงหรือน้อยลงอย่างมีนัยสำคัญในระหว่างการปิดตัวปัจจุบันเอ็ดในสิบหลงเชื่อว่าพวกเขาคงจะต้องหยุดกระทำทั้งหมดภายในหกเดือน [i]

|

จากเหตุการณ์นี้องค์กรการกุศลจะต้องพินิจพิจารณาค่าใช้จ่ายและดูว่าจะสมรรถประหยัดได้ที่ไรสจวร์ตจะช่วยหน่วยงานการกุศลในการประมาณความต้องการด้านการประกันภัยของพวกเขาอีกครั้งโดยขึ้นอยู่กับว่าเขาทั้งหลายยังคงดำเนินงานจากสถานที่บางแห่งหรือไม่พวกเขาจำเป็นต้องมีเรื่องครอบคลุมในระดับเดียวกันสำหรับด้านอื่น ๆ สรรพสิ่งธุรกิจหรือไม่กับพวกเขาอาจจำเป็นต้องพิจารณาความดูแลรักษาใหม่ ๆ หรือไม่.ด้วย coronavirus ที่ก่อสร้างแรงกดดันทางสกนธ์จิตใจและการคลังต่อคนงานด้วยกันอาสาสมัครสถานการณ์นวชาตอาจเป็นอันตรายดามการดำเนินงานวันข้างหน้า 19;

|

กกขันอาสาที่แปรไปเนื่องจากขันอาสาเปล่าสามารถปฏิบัติการเพื่อจะกิจอันเป็นธรรมได้โดยสถานที่พวกเขาได้รับความช่วยเหลือในโครงการผ่อนขนมจากรัฐบาลทำให้เกิดงานไหลเวียนสรรพสิ่งบุคลากรที่องค์กรธรรมการย์เพราะว่าบางคนประกอบด้วย 13 มนุชกับอาจไม่ไหวยอมรับการฝึกซ้อม 13;อาสาสมัครอนุเคราะห์การปฏิบัติงานอันนี้สามารถสร้างการเสี่ยงนวชาตมอบกับองค์กรกิจอันเป็นธรรมแห่งยุ่งเกี่ยวซึ่ง Stuart สามารถสั่งสนทนากับลูกค้าแห่งหนดำรงฐานะองค์กรการกุศลได้

|

งานให้คำปรึกษาสิ่งของเขาจักเอาใจช่วยมอบองค์กรกิจอันเป็นธรรมสมรรถมุ่งเน้นจากไปที่ข้างอื่น ๆ เป็นต้นว่าสิ่งกลมๆสถานที่สมรรถออมคว้าหรือไม่ก็จะสับเปลี่ยนวิธีการแห่งการระดมทุนได้ยังไงอันตรงนี้จักให้การบุญกุศลยิ่งกว่าเพียงข้อแนะด้านการประกันภัย

|

สจวร์หกเลยเวลาวว่า: 1C หน่วยงานกิจอันเป็นธรรมกำลังเจอกับดักเหตุท้าที่ทุที่สุดจวบจนกระทั่งปัจจุบันด้วยกันหลายแห่งมุ่งเน้นจรที่งานฆ่ารอดแต่การเลิกแนวนโยบายการประกันบางส่วนอาจจะดูเหมือนจะเสร็จหลอกล่อ เสียแต่ว่าเรื่องคุ้มครองดังที่กล่าวมาแล้วอาจเป็นผู้ช่วยเหลือชีพแห่งหนหน่วยงานการกุศลตั้งใจเพื่อให้รู้แก่ใจว่าจะประกอบด้วยงานปรารถนาในภายหน้าในที่ระยะยาวเพราะฉะนี้ทุกสิ่งจักจำต้องมีการปรึกษาหารือด้วยกันจับผิดผล

|

1C; ฉันจะกระทำร่วมกับผู้ดูแลผลกำไรการกุศลซึ่งจำต้องเผชิญกับการเสี่ยงของตัวเองและผู้แห่งหนอาจจำเป็นจะต้องรับผิดชอบทาบความผิดพลาดที่การจัดการขององค์กรธรรมการย์ 19;การประกันภัยมีเก็บเพื่อที่จะตลอดเหตุทางกฎหมายใด ๆ เหตุเดิมขึ้นกับเจ้าสำนักกำไรแต่ละรายตามคำแนะนำแห่งหนพวกเขามอบวางกับวิถีทางแห่งหนเขาทั้งหลายดำเนินการแห่งระหว่างการแพร่เชื้อนี่คงจะสำเร็จปกป้องสถานที่สำคัญด้วยว่าผู้ดูแลธนสารสมบัติแหล่มนุชสถานที่ประกอบด้วยเก็บณตู้เก็บของสิ่งของเขาทั้งหลาย 1D;

|

องค์กรกิจอันเป็นธรรมหรือไม่ก็ผู้อำนวยการผลกำไรใด ๆ ที่อยากปรึกษากับสจวร์ตเพื่อขอความเห็นเกี่ยวกับกรณีดูแลรักษาประกันภัยและสืบสวนดุจำต้องเปลี่ยนแปลงหรือเปล่าสมรรถต่อเนื่องเขาถึงที่เหมาะ 01245449 060ผู้ตั้งกระทู้ brawnytradition :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:09:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.